Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal/Chi phí/Giá cả/Kathmandu/

Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal

Bạn đang tìm kiếm Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal?

Chúng tôi có Hướng dẫn viên leo núi nữ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo, rất hữu ích, thân thiện và hiểu biết ở Nepal cho Annapurna Treks, Everest Treks, Manaslu Treks, Kanchenjunga Treks, Langtang Treks, Upper Mustang Treks, Arun Valleys Treks, Dolpo Treks, Dhaulagiri Treks, Mera Peak Climbing, Island Peak Climbing và Lobuche Peak Climbing. Theo nhu cầu của khách du lịch, chúng tôi cung cấp hướng dẫn viên nữ cho Nepal Treks và leo núi. Trong ngành Du lịch Nepal, sự tham gia của Nữ Hướng dẫn viên là một điều quan trọng vì hầu hết phụ nữ chỉ tham gia vào công việc gia đình. Chúng tôi xem xét, ngành Du lịch là một trong những lĩnh vực đẹp nhất ở Nepal do đó sự tham gia của phụ nữ (Phụ nữ) là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Mặt khác, Ở Nepal có hệ thống phân phối giới tính đối với nữ theo Nam theo cấu trúc xã hội, cơ cấu kinh tế và chức năng. Chúng tôi hiểu vai trò của phụ nữ là gắn kết trong xã hội của chúng tôi để chúng tôi muốn thay đổi suy nghĩ nguyên thủy phân biệt đối xử đó bằng cách trao việc làm cho phụ nữ trong lĩnh vực Du lịch. Và chúng tôi muốn mô tả Hướng dẫn viên leo núi nữ và chi phí (giá) của Porter như sau: –
-Nữ Hướng dẫn viên Trekking Chi phí là 25$ Mỗi người mỗi ngày cho các khu vực Annapurna, Manaslu, Langtang, Upper Mustang, —Kanchenjunga, Makalu và Arun Valley Treks.
-Hướng dẫn viên leo núi nữ Chi phí là 30$ mỗi người mỗi ngày cho các khu vực Everest, Dolpo và Dhaulagiri Treks.
-Nữ Trekking Porter Chi phí là 23$ Mỗi người mỗi ngày cho các khu vực Annapurna, Manaslu, Langtang, Upper Mustang, Kanchenjunga, Makalu và Arun Valley Treks.
-Chi phí Trekking Porter nữ là 25$ mỗi người mỗi ngày cho các khu vực Everest, Dolpo và Dhaulagiri Treks.
-Nữ Trekking Porterguide Chi phí là 25$ đô la mỗi người mỗi ngày cho Chuyến đi vừa phải cho một chuyến đi phiêu lưu có giá 27$ đô la. và Hướng dẫn văn hóa nữ Chi phí mỗi ngày 40$
-Nữ Hướng dẫn leo núi Chi phí là 350$ và Phí dịch vụ.

Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal


Làm thế nào về bảo hiểm cho Nữ Hướng dẫn viên leo núi và Hướng dẫn leo núi?

Chúng tôi cung cấp bảo hiểm cho nữ Hướng dẫn viên leo núi và Nữ Hướng dẫn viên leo núi. Là công ty Trekking hợp pháp, chúng tôi đi đầu tiên vì sự an toàn và chúng tôi chấp nhận rủi ro trong trường hợp khẩn cấp và tai nạn trong quá trình leo núi hoặc leo núi ở Nepal. Chúng tôi tổ chức Trekking, Peak Climbing của bạn và chúng tôi cung cấp cho nữ Hướng dẫn viên leo núi hoặc Nữ Hướng dẫn viên leo núi với sự an toàn. Có một câu hỏi lớn nếu Hướng dẫn viên của bạn gặp tai nạn, ai sẽ chịu trách nhiệm mà không có bảo hiểm? Chúng tôi làm bảo hiểm cho Hướng dẫn viên của chúng tôi và chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm, Chúng tôi chấp nhận rủi ro đó. cho chi phí bảo hiểm hướng dẫn leo núi là 50$ đô la xung quanh và bảo hiểm Hướng dẫn leo núi là 200$ đô la.


Nữ Hướng dẫn viên của chúng tôi ở Nepal

Ms.Nim Lamu Sherpa: là Nữ Hướng dẫn viên tại Enjoy Nepal Treks. Cô đến từ quận Sindhupalchowk của Nepal. Cô đã làm việc với tư cách là nữ Hướng dẫn viên leo núi ở Nepal. Cô ấy nói tiếng Anh. Cô ấy đã thực hiện Langtang Trek, Manaslu Trek, Manaslu Trek, Annapurna Trek, Gosaikunda Trek, Upper Mustang Trek và cô ấy đã leo lên đỉnh Mera (6476m). Cô không chỉ hướng dẫn leo núi mà còn hướng dẫn leo núi ở Nepal. Đối với Nữ du khách Trekkers và leo núi nếu bạn cần nữ Hướng dẫn viên leo núi hoặc Hướng dẫn leo núi, Cô ấy được đề nghị cho chuyến đi của bạn với tư cách là Hướng dẫn viên.

Nữ Hướng dẫn viên ở Nepal
Bà Nim Lamu Sherpa


Cô Youden Lhamu Lama: là Nữ Hướng dẫn viên Trekking ở Nepal. Cô đến từ quận Gorkha của Nepal. Cô hướng dẫn cho các khu vực Annapurna Treks, Manaslu Treks, Kanchenjunga Treks, Everest Region Treks, Mustang Region Treks, Langtang Region Treks và Upper Mustang Trek ở Nepal. Cô ấy là nữ Hướng dẫn viên leo núi nói tiếng Anh trong Đội Enjoy Nepal Treks của chúng tôi.

Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal Cô Youden Lhamu Lama


Có thể thuê Hướng dẫn viên leo núi nữ từ Lukla không?

Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn leo núi nữ từ Lukla cho các chuyến đi của Vùng Everest như Everest Base Camp Trek, Everest Three Pass Trek, Gokyo Ri Trek, Chola pass Trek, Renjo La pass, Kongmala Pass Trek, Rowaling Tashi Lapchha pass Trek, Mera Peak, Island Peak và Lobuche Peak. Chúng tôi có Hướng dẫn viên nữ leo núi và leo núi với Porter nữ và Porterguide nữ. Đối với mỗi mùa trekking và mùa leo núi cao điểm, chúng tôi sẵn sàng tổ chức chuyến đi của bạn và sắp xếp Nữ Hướng dẫn viên.


Có thể thuê Nữ Hướng dẫn viên leo núi từ Pokhara không?

Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn leo núi nữ từ Pokhara. Chúng tôi có Nữ Hướng dẫn, Porter và Porterguide cho Annapurna Base Camp Trek, Annapurna Circuit Trek, Mardi Himal Trek, Khopra Trek, Mohare Danda Trek, Upper Mustang Trek và Dhaulagiri Base Camp Trek, Tilicho Base Camp Trek, Tirila Pass Trek và Nar Phu Valley Trek. Nữ Hướng dẫn viên của chúng tôi rất thân thiện, hữu ích và nhiều thông tin về các tuyến đường trekking, lịch sử và văn hóa. Nếu bạn lựa chọn Nữ Hướng dẫn cho chuyến đi của bạn, tất nhiên hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng làm việc với chi phí hợp lý.


Có thể thuê Nữ Hướng dẫn viên leo núi từ Kathmandu không?

Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn leo núi nữ từ Kathmandu. Trụ sở chính của chúng tôi tại Kathmandu, do đó chúng tôi cung cấp cho tất cả các khu vực Trekking và Hướng dẫn leo núi nữ leo núi và Hướng dẫn leo núi. Liên hệ với chúng tôi cho các khu vực Annapurna Treks, Makalu Treks, Everest Region Treks, Manaslu Region Treks, Kanchenjunga Region Treks, Langtang Region Treks và Dolpo Region Treks. Nữ Hướng dẫn viên của chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức cho tất cả các Vùng Trekking của Nepal. Tất cả các Nữ Hướng dẫn viên đều được đào tạo, có kinh nghiệm và chủ sở hữu giấy phép tại Cơ quan của chúng tôi.


Tại sao nên thuê Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal với Enjoy Nepal Treks?

-Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn viên leo núi nữ có kinh nghiệm.
-Chúng tôi muốn tăng việc làm cho Nữ Hướng dẫn viên trong Du lịch Nepal.
-Nữ Hướng dẫn viên có thể làm việc bình đẳng với nam giới.
-Du lịch dành cho tất cả nam và nữ.
-Chúng tôi có Đội Nữ Hướng đạo.
-Chúng tôi có Đội Porter nữ.
-Chúng tôi có Đội Porterguide nữ.
-Chúng tôi sắp xếp Giấy phép Trekking và TIMS.
-Chúng tôi sắp xếp Giấy phép Cao điểm


Thông tin liên hệ của chúng tôi: –

Ứng dụng có gì: +977-9808042808 (Ras)
E-mail: nepalvisit52@gmail.com hoặc info@enjoynepaltreks.com
Địa chỉ nhà: Kapan 12 Kathmandu, Nepal
Cơ quan: Enjoy Nepal Treks Expedition & Tours Pvt.Ltd.

Thông tin liên hệ của chúng tôi


 

0  Comments on Hướng dẫn viên leo núi nữ ở Nepal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Categories

Recent Post