Chi phí hướng dẫn hoặc chi phí hướng dẫn đi bộ ở Nepal

Chi phí hướng dẫn hoặc chi phí hướng dẫn đi bộ ở Nepal

Chi phí cho Hướng dẫn viên hoặc Chi phí Trekking Guide ở Nepal / Kathmandu / Thamel là bao nhiêu?

Được thông báo cho bạn, Tổng cục Du lịch Nepal (NTB) đã quyết định cấm và đóng cửa (FIT) Những người đi bộ đường dài cá nhân miễn phí ở Nepal từ ngày 01 tháng 20223 năm XNUMX. Theo tuyên bố của Tổng cục Du lịch Nepal, 30% FIT đã đi bộ xuyên rừng ở Nepal và họ gặp vấn đề bị lạc nếu không có Trekking Guide. Đó là hoàn toàn không an toàn và rủi ro đó là whey Nepal Tổng cục Du lịch đã buộc phải ưu tiên cho sự an toàn. Tại thời điểm hiện tại, bạn nhận được Giấy phép Trekking và hướng dẫn đi bộ xuyên rừng thông qua các Cơ quan Trekking địa phương được ủy quyền ở Nepal. Như trước đây, bạn không nhận được Giấy phép Trekking và Hướng dẫn Trekking của mình. Đi qua các cơ quan trekking. Trên mô tả trên cơ sở các quy tắc của NTB, Thưởng Enjoy Nepal Treks Expedition & Tours (P) Ltd là cơ quan trekking địa phương Nepal và đủ điều kiện để sắp xếp Trekking Guide, Porter, Porterguide bên cạnh sắp xếp giấy phép trekking của bạn, TIMS trong mỗi khu vực trekking của Nepal. Hướng dẫn trekking là bắt buộc hoặc bắt buộc phải thuê khi bạn đi bộ ở Nepal bây giờ, đó là lý do tại sao với tư cách là cơ quan Trekking hợp pháp, chúng tôi cung cấp cho bạn Hướng dẫn đi bộ ở Nepal. Chi phí hướng dẫn của chúng tôi hoặc chi phí hướng dẫn đi bộ xuyên rừng ở Nepal như dưới đây: –

Chi phí Hướng dẫn leo núi của chúng tôi là mỗi ngày 27 đô la (trong chi phí này, chúng tôi bao gồm Hướng dẫn viên leo núi mỗi ngày lương / Bảo hiểm Hướng dẫn leo núi / Chỗ ở hướng dẫn leo núi / Bữa ăn hướng dẫn leo núi và chúng tôi không bao gồm vận chuyển Hướng dẫn leo núi) Hướng dẫn trekking Chi phí vận chuyển được yêu cầu cho khách hàng để thanh toán thêm.

Chi phí Trekking Porterguide của chúng tôi là mỗi ngày 25 đô la (trong chi phí này, chúng tôi bao gồm Trekking Porterguide mỗi ngày lương / Trekking Porterguide Insurance / Trekking Porterguide Accommodation / Trekking Porterguide Meals và chúng tôi không bao gồm vận chuyển Trekking Porterguide) Trekking Porterguide Chi phí vận chuyển được yêu cầu cho khách hàng để thanh toán thêm.

Chi phí Trekking Porter của chúng tôi là mỗi ngày 20 đô la (trong chi phí này, chúng tôi bao gồm Trekking Porter mỗi ngày lương / Trekking Porter Insurance / Trekking Porter Accommodation / Trekking Porter Meals và chúng tôi không bao gồm vận chuyển Trekking Porter) Trekking Porter Chi phí vận chuyển được yêu cầu cho khách hàng để thanh toán thêm.

Chi phí hướng dẫn hoặc chi phí hướng dẫn đi bộ ở Nepal


Chúng tôi cung cấp hướng dẫn trekking, Porter và Porterguide cho: –

Khu vực Everest: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Everest Base Camp Trekking / Everest Three Passes Trek / Gokyo Trek / Mera Trek / Amphu Lapcha pass Trek / Tashi Lapchha Pass Trek / cao hơn Chi phí Hướng dẫn Descried hoặc Chi phí Hướng dẫn Trekking ở Nepal cho cuộc phiêu lưu vượt qua cao Trekking không bao gồm đó là chi phí sẽ chỉ dành cho các Chuyến đi vừa phải. Đối với một cuộc phiêu lưu vượt qua cao Trekking Guide, chi phí của Porter và Porterguide sẽ được cộng thêm. Đối với Khu vực, chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide từ Lukla hoặc Phalu. Khi chúng tôi cung cấp cho bạn Hướng dẫn viên leo núi, Porter và Porterguide từ Lukla thì Khách du lịch, bạn không phải trả bất kỳ chi phí vận chuyển nào cho nhân viên Nepal của mình.

Vùng Langtang: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Langtang Valley Trek, Gosaikunda Trek và Tamang Heritage Trek.

Vùng Manaslu: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, porter và Porterguide cho Manaslu Circuit Trek, Tsum Valley Trek, Rupinala Pass Trek và Ganesh Himal Trek.

Vùng Kanchenjunga: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Kanchenjunga Trek ở Nepal.

Vùng Makalu: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Makalu Trek.

Vùng Upper Mustang: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Mustang Trek ở Nepal.

Vùng Annapurna: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Annapurna Base Camp Trekking / Annapurna Circuit Trekking / Ghorepani Poon Hill Trekking / Mardi Himal Trekking / Mohare Danda Trekking / Khopra Trekking và Dhaulagiri Trekking ở Nepal.

Vùng Dolpo: Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn Trekking, Porter và Porterguide cho Dolpo Trek ở Nepal.


Tại sao nên thuê Hướng dẫn viên leo núi ở Nepal?

Theo quyết định của Tổng cục Du lịch Nepal, Trekking Guide là bắt buộc phải thuê thông qua các Cơ quan Trekking được ủy quyền ở Nepal. Đối với những người đi bộ đường dài cá nhân miễn phí, Giấy phép trekking và TIMS đã bị đóng cửa. Tổng cục Du lịch Nepal và TAAN đã ủy quyền cho các cơ quan Trekking hợp pháp địa phương để sắp xếp Giấy phép Trekking, TIMS cho Khách du lịch Trekker và sắp xếp Hướng dẫn viên Trekking. Dựa trên tuyên bố này, cơ quan Trekking của chúng tôi đủ điều kiện để sắp xếp Trekking Guide, porter và Porerguide với Giấy phép Trekking và TIMS cho những người đi bộ du lịch ở Nepal.

-Chúng tôi cung cấp Kinh nghiệm, được đào tạo và có giấy phép hướng dẫn trekking ở Nepal.

-Hướng dẫn viên trekking của chúng tôi rất thân thiện, hữu ích, trung thực, thể chất phù hợp, linh hoạt và chuyên nghiệp.

-Hướng dẫn trekking của chúng tôi, Porter và Porterguide họ là những người đi bộ trên cao.

-Hướng dẫn trekking của chúng tôi, Porter và porterguide có thiết bị Trekking tốt.

-Hướng dẫn trekking của chúng tôi, Porter và Porterguide có kiến thức về các tuyến đường trekking.

-Chúng tôi linh hoạt với hành trình Trekking của bạn.

-Chúng tôi sắp xếp Giấy phép trekking và TIMS của bạn.

– Hướng dẫn viên trekking của chúng tôi, Porter và Porterguide có bảo hiểm Trekking bởi một Đại lý.

Tại sao nên thuê Hướng dẫn viên leo núi ở Nepal?


Chi phí Trekking Permit & TIMS ở Nepal là bao nhiêu?

Chi phí giấy phép trekking phụ thuộc và khu vực trekking. Đối với các khu vực không bị hạn chế, chi phí Rs, 3000 / – Mỗi người cho các nước châu Âu và cho các nước SAARC Rs, 1000 / -Nepal Tourism Board và TAAN đã thay đổi các quy tắc cho TIMS. TIMS sẽ rất cần thiết cho tất cả các Khu vực Trekking ở Nepal. Những người đi bộ du lịch cần phải bắt buộc thông qua các Cơ quan Trekking địa phương ở Nepal.

Chi phí Trekking Permit & TIMS ở Nepal là bao nhiêu?


Đối với chi phí hướng dẫn hợp lý hoặc chi phí hướng dẫn trekking ở Nepal Liên hệ với chúng tôi: –

Ứng dụng gì: + 977-9808042808 (Ras)

Email: nepalvisit52@gmail.com hoặc info@enjoynepaltreks.com

Địa chỉ: Kapan 12 Kathmandu Nepal

Cơ quan: Enjoy Nepal Treks Expedition & Tours Pvt.Ltd.

Đối với chi phí hướng dẫn hợp lý hoặc chi phí hướng dẫn trekking ở Nepal Liên hệ với chúng tôi: -


 

0  Comments on Chi phí hướng dẫn hoặc chi phí hướng dẫn đi bộ ở Nepal

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Categories

Recent Post