Hướng dẫn về Annapurna Base Camp Trek/Chi phí Porter/Pokhara

Hướng dẫn về Annapurna Base Camp Trek

Bạn đang tìm kiếm Hướng dẫn về Annapurna Base Camp Trek / ABC Trek Guide / Porter

(4130m) Annapurna Base Camp hoặc ABC Trek cũng được gọi là Annapurna Sanctuary Trek. Annapurna Base Camp Trek được coi là Trek vừa phải ở Nepal, có nghĩa là (không) khó khăn Trek. Annapurna Base Camp nổi tiếng Trek cùng với bận rộn. Annapurna Base Camp (ABC) Trek cảm thấy tuyệt vời Khung cảnh Núi của Dãy Annapurna Panorma như Đuôi cá (Machhapuchhre), Gangapurna, Baraha shikhar, Tilicho, Hiuchuli, Nilgiri, / Tukuche, Toàn cảnh dãy Dhaulagiri, Manaslu và các đỉnh núi khác. Annapurna Base Camp (ABC) là Trek có thể thực hiện từ tháng Tám đến tháng Năm. Tháng Sáu đến tháng Bảy là thời gian mưa lớn ở khu vực này và bạn không được khuyến khích cho Trekking. Annapurna Base Camp Nhiệt độ trong một ngày 15 đến 20 độ C và vào ban đêm 2 độ đến âm 10 độ C. Trong chuyến đi này, bạn cũng có cơ hội nhìn thấy hoa đỗ quyên khi bạn đi bộ vào mùa xuân. Đối với Annapurna Base Camp (ABC) Trek, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ Trek và Trekking ngân sách, dịch vụ Porter và Porterguide từ Kathmandu hoặc Pokhara theo nhu cầu của Khách du lịch. Chúng tôi nỗ lực với chi phí hợp lý với bảo hiểm Trekking Guide, Porter và Porterguide. Hướng dẫn leo núi, Porter và porterguide Chi phí như sau: –

Hướng dẫn Đi bộ Annapurna Base Camp Chi phí là 25$ Mỗi ngày (chi phí bao gồm-bảo hiểm / Bữa ăn & chỗ ở) chi phí không bao gồm Giao thông vận tải

Annapurna Base Camp Trek Porterguide Chi phí là 23$ Mỗi ngày (chi phí bao gồm-bảo hiểm / Bữa ăn & chỗ ở) chi phí không bao gồm Giao thông vận tải

Annapurna Base Camp Trek Porter Chi phí là 20$ Mỗi ngày (chi phí bao gồm-bảo hiểm / Bữa ăn & chỗ ở) chi phí không bao gồm Giao thông vận tải

Hướng dẫn ABC Trek hoặc Annapurna BaseCamp Trek (Bal Kumar Magar)

Đánh giá video Annapurna Base Camp Trek


Tại sao nên thuê Hướng dẫn viên Trek Annapurna Base Camp (Hướng dẫn ABC Trek) ở Nepal? (Theo báo cáo của NTB &; TAAN)

– (NTB) và (TAAN) hoặc Tổng cục Du lịch Nepal và hiệp hội các cơ quan Trekking của Nepal đã tránh FIT và cần thuê Hướng dẫn viên Trekking thông qua các Cơ quan Trekking Địa phương Hợp pháp cho Annapurna Base Camp (ABC) Trek.

-Khi bạn đi bộ ở Nepal, bắt buộc phải thuê Hướng dẫn viên leo núi, đọc Hướng dẫn NTB &; TAAN.

– NTB &; TAAN nổi bật cho sự an toàn bằng cách tránh FIT (Free Independent Trekkers) vì vậy Trek với Trekking Guide.

– Từ ngày 01.04.2023. NTB và TAAN đã đóng cửa FIT (Free Independent Trekkers)

– NTB và TAAN đã đảm bảo tất cả các Trekker du lịch cần thuê Hướng dẫn viên Trekking thông qua các cơ quan Trekking và cấp Giấy phép Trekking của bạn.

– NTB và TAAN đã quyết định bán Giấy phép ACAP hoặc TIMS cho FIT là không an toàn. Bởi vì như thế này, Trekkers đã bị lạc khi thực hiện trek mà không có Hướng dẫn.


Lưu ý: “Mang theo ACAP &; TIMS của bạn đi qua các Cơ quan Trekking ở Nepal”

Theo quyết định của NTB &; TAAN, với tư cách là Người đi bộ du lịch mà bạn phải thuê Hướng dẫn viên leo núi cho Annapurna Base Camp (ABC) Trek. Bằng cách chấp nhận – theo quyết định của NTB &; TAAN, chúng tôi muốn cho bạn biết Hướng dẫn trekking, Dịch vụ Hướng dẫn Porter và Porter của chúng tôi. Chúng tôi có một hướng dẫn viên leo núi chuyên nghiệp tuyệt vời và giàu kinh nghiệm nhất, Porters và Porterguide ở Nepal. Nếu bạn cần cho chúng tôi cơ hội để sắp xếp từ Kathmandu hoặc pokhara như bạn muốn. Hướng dẫn viên Trek Annapurna Base Camp, Porters và Porterguides của chúng tôi đã nhiều lần đến ABC hoặc Annapurna Base Camp để họ biết rõ về Annapurna Base Camp Trek.

Lưu ý: "Mang theo ACAP &; TIMS của bạn đi qua các Cơ quan Trekking ở Nepal"


Ông Bal Kumar Magar: Anh ấy giàu kinh nghiệm, hiểu biết, linh hoạt, trung thực và rất hữu ích Hướng dẫn trekking cho chuyến đi Annapurna Base Camp (ABC) ở Nepal. Là hướng dẫn viên Trekking, anh ấy đã ở đó hơn 500 lần. Anh ấy hiện đang sống ở Kathmandu. Anh ấy là Hướng dẫn viên Trekking nói tiếng Anh và đã đề xuất Chuyến đi Annapurna Base Camp (ABC) của bạn ở Nepal.

Ông Bal Kumar Magar:


Ông Jiwan Rai: Anh ấy đã thực hiện một chuyến đi trại căn cứ Annapurna hơn 100 lần với tư cách là Hướng dẫn viên leo núi ở Nepal. Ông đã làm việc trong ngành Du lịch Nepal từ lâu. Anh ấy biết rõ về đường mòn Trekking Annapurna Base Camp, nhà nghỉ, chỗ ở, Bữa ăn, Núi, Động thực vật, v.v. Anh ấy là một Hướng dẫn viên leo núi nói tiếng Anh và anh ấy sống ở Kathmandu, Nepal.

Ông Jiwan Rai


Ông Mingmar Sherpa: Ông ấy nói được 2 thứ tiếng Anh và tiếng Đức. Anh ấy hiện đang sống ở Kathmandu nhưng với tư cách là Hướng dẫn viên Trekking, anh ấy đã ở đó Annapurna Base Camp (ABC) hơn 150 lần. Anh ấy là một Hướng dẫn viên Trekking nói tiếng Anh có kinh nghiệm và lưu loát khác ở Nepal. Anh ấy được giới thiệu cho Annapurna Base Camp Trek của bạn ở Nepal.

Ông Mingmar Sherpa:


Ông Nir Kumar Rai: Ông là Hướng dẫn viên leo núi và leo núi ở Nepal. Với tư cách là Hướng dẫn viên leo núi, anh ấy đã đến Annapurna Base Camp nhiều lần. Anh ấy linh hoạt, hiểu biết, nhiều thông tin và có kinh nghiệm Hướng dẫn trekking, Vì vậy, anh ấy được giới thiệu cho (ABC) Annapurna Base Camp Trek ở Nepal. Hiện tại, anh sống ở Kathmandu, Nepal.

Ông Nir Kumar Rai


Ông Kaman Rai: Anh ấy là Hướng dẫn viên có kinh nghiệm hướng dẫn leo núi Nepal hơn 40 năm. Anh ấy rất có kinh nghiệm nói tiếng Anh Hướng dẫn viên leo núi ở Nepal. Tất nhiên anh ấy đã thường xuyên đến Annapurna Base Camp (ABC) Anh ấy được giới thiệu cho Trekking Annapurna Base Camp của chúng tôi.

Ông Kaman Rai


Mr.Bishan Rai: Anh ấy trẻ và mạnh mẽ nhất Trekking với Hướng dẫn viên leo núi đỉnh cao ở Nepal. Hiện tại anh sống ở Kathmandu, Nepal. Với tư cách là Hướng dẫn viên leo núi, anh ấy đã đến Annapurna Base Camp hơn 100 lần, cộng với việc anh ấy đã leo lên 7000m Peaks với những người khác vượt qua Treks. Ông được giới thiệu là Hướng dẫn viên tốt nhất.

Mr.Bishan Rai


Ông Saroj Rai: Anh ấy là một người trẻ tuổi, mạnh mẽ Trekking Porterguide. Anh ấy đã đến Annapurna Base Camp Trek với tư cách là Porterguide. Bây giờ anh ấy sống ở Kathmandu. Anh ấy đã thực hiện Annapurna Base Camp Trek với các chuyến đi trên đèo cao khác cũng ở Nepal. Anh ấy thân thiện và hữu ích Trekking Porterguide. Anh ấy được giới thiệu là Porterguide cho chuyến đi cắm trại Annapurna Base của bạn ở Nepal.

Ông Saroj Rai:


Ông Jayabir Rai: Anh ấy hiện đang sống ở Kathmandu Nepal, Anh ấy đã từng đến Annapurna Base Camp (ABC) với tư cách là Porterguide. Anh ấy cũng là người Porter thích phiêu lưu. Không chỉ Annapurna Base Camp Trek với tư cách là người khuân vác mà anh ấy còn thực hiện những chuyến đi vượt qua cao khác ở Nepal. Anh ấy nói tiếng Anh để giao tiếp.

Ông Jayabir Rai


Ông Bansaman Rai: Anh ấy là một hướng dẫn viên Trekking nói tiếng Anh. Bây giờ anh ấy sống ở Kathmandu, Nepal. Ông đã làm việc trong lĩnh vực Du lịch Nepal từ lâu. Anh ấy đã đến Annapurna Base Camp Trek với tư cách là Hướng dẫn viên nhiều lần. Anh ấy được giới thiệu cho Annapurna Base Camp Trek của bạn.

Ông Bansaman Rai


Ông Tes Kumar Rai: Ông đã làm việc trong ngành Du lịch Nepal từ năm 2002. Ông có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Du lịch Nepal. Vì vậy, tất nhiên, anh ấy đã đến Annapurna Base Camp (ABC) hơn 300 lần. Anh ấy là hướng dẫn viên Trekking có kinh nghiệm.

Ông Tes Kumar Rai


Chúng tôi cung cấp Hướng dẫn viên leo núi, Porter, Porterguide từ Kathmandu đến Pokhara cho Chuyến đi Annapurna Base Camp (ABC) của bạn ở Nepal. Cùng với chúng tôi có dịch vụ vận chuyển xe Kathmandu đến Pokhara với dịch vụ vé máy bay Kathmandu đến Pokhara theo yêu cầu của bạn. Trong khi tuyển dụng . Hướng dẫn viên leo núi, Porters và Porterguide với chúng tôi, chúng tôi với giá cả phải chăng và chúng tôi hỗ trợ bạn sắp xếp ACAP của mình với TIMS.


Thông tin liên hệ của chúng tôi cho Annapurna Base Camp Trek Guide / Porter / Porterguide ở Nepal

Ứng dụng có gì: +977-9808042808 (Ras)

E-mail: nepalvisit52@gmail.com hoặc info@enjoynepaltreks.com

Địa chỉ nhà: Kapan 12, Kathmandu Nepal

Cơ quan: Enjoy Nepal Treks Expedition &Tours (P).Ltd.

Thông tin liên hệ của chúng tôi cho Annapurna Base Camp Trek Guide / Porter / Porterguide ở Nepal


 

0  Comments on Hướng dẫn về Annapurna Base Camp Trek

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Categories

Recent Post